Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Làm ơn xem hình bên dưới ạ!!!
phần b) đề là j z ợ \\\Làm ơn xem hình bên dưới ạ!!!
Chỉ lm bài 2,3 thoi bạn nhé. Phần b ơn đầu đề mk lm đc r. Làm ơn giúp mk nhaphần b) đề là j z ợ \\\
ý mik là câu b) bài 3 bn ơi,mik nhìn ko đcChỉ lm bài 2,3 thoi bạn nhé. Phần b ơn đầu đề mk lm đc r. Làm ơn giúp mk nha
đề câu b bài 3 bn ợChỉ lm bài 2,3 thoi bạn nhé. Phần b ơn đầu đề mk lm đc r. Làm ơn giúp mk nha
Nó là tìm giá trị của B khi x=2/3 y=18/ 4+ căn 7 nhéý mik là câu b) bài 3 bn ơi,mik nhìn ko đc
Nó là tìm giá trị của B khi x=2/3 y=18/ 4+ căn 7 nhé
ok đợi mik xíuChỉ lm bài 2,3 thoi bạn nhé. Phần b ơn đầu đề mk lm đc r. Làm ơn giúp mk nha
Giải hộ mk cả b 2 đi bạn ei....
2)Làm ơn xem hình bên dưới ạ!!!