[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Rút gọn
a/ [tex]2\sqrt{8\sqrt{3}} - 2\sqrt{5\sqrt{3}} - 3\sqrt{20\sqrt{3}}[/tex]
b/ [tex](2\sqrt{8} + 3\sqrt{5} - 7\sqrt{2}).(\sqrt{72} - 5\sqrt{20} - 2\sqrt{2})[/tex]
c/ [tex]-\sqrt{36b} - \frac{1}{3}.\sqrt{54} + \frac{1}{5}.\sqrt{150}[/tex] ( b[tex]\geq[/tex]0)
a/ [tex]2\sqrt{8\sqrt{3}} - 2\sqrt{5\sqrt{3}} - 3\sqrt{20\sqrt{3}}[/tex]
b/ [tex](2\sqrt{8} + 3\sqrt{5} - 7\sqrt{2}).(\sqrt{72} - 5\sqrt{20} - 2\sqrt{2})[/tex]
c/ [tex]-\sqrt{36b} - \frac{1}{3}.\sqrt{54} + \frac{1}{5}.\sqrt{150}[/tex] ( b[tex]\geq[/tex]0)