giúp mình nhé hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
0 0386634082 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2020 227 100 51 20 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình nhé hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình nhé hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
Lee Tuan Canh Học sinh mới Thành viên 15 Tháng ba 2021 29 22 6 19 Hải Dương THPT Thanh Hà 16 Tháng ba 2021 #2 Để Amax thì [tex]\frac{1}{A}[/tex]min Có: [tex]\frac{1}{A}=\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{2}{xy}\geq \frac{4}{x+y}+\frac{2}{xy}\geq \frac{4}{\sqrt{2(x^{2}+y^{2})}}+\frac{4}{x^{2}+y^{2}}=\sqrt{2}+1[/tex] Như vậy : Amax = [tex]\sqrt{2}-1[/tex] ; Dấu "=" xảy ra [tex]\Leftrightarrow x=y=\sqrt{2}[/tex] Reactions: Tungtom
Để Amax thì [tex]\frac{1}{A}[/tex]min Có: [tex]\frac{1}{A}=\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{2}{xy}\geq \frac{4}{x+y}+\frac{2}{xy}\geq \frac{4}{\sqrt{2(x^{2}+y^{2})}}+\frac{4}{x^{2}+y^{2}}=\sqrt{2}+1[/tex] Như vậy : Amax = [tex]\sqrt{2}-1[/tex] ; Dấu "=" xảy ra [tex]\Leftrightarrow x=y=\sqrt{2}[/tex]