Mọi người giúp em bài này nha, cảm ơn mọi người nhiều
happytph123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 30 4 6 18 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài này nha, cảm ơn mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài này nha, cảm ơn mọi người nhiều
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 18 Tháng tám 2017 #2 happytph123@gmail.com said: Mọi người giúp em bài này nha, cảm ơn mọi người nhiều View attachment 17978 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng cái này a^5+b^5=(a+b)(a^4+b^4)-ab(a^3+b^3)=(a+b)[a^4+b^4-ab(a^2-ab+b^2)] happytph123@gmail.com said: Mọi người giúp em bài này nha, cảm ơn mọi người nhiều View attachment 17978 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => a=c nếu bạn nhóm (căn a -căn b )^5+(căn b-căn c)^5 =>a=b nếu bạn nhóm (căn b-căn c)^5+(căn c-căn a)^5 => c=b nếu bạn nhóm (căn c-căn a)^5+(căn a -căn b )^5 => tồn tại
happytph123@gmail.com said: Mọi người giúp em bài này nha, cảm ơn mọi người nhiều View attachment 17978 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng cái này a^5+b^5=(a+b)(a^4+b^4)-ab(a^3+b^3)=(a+b)[a^4+b^4-ab(a^2-ab+b^2)] happytph123@gmail.com said: Mọi người giúp em bài này nha, cảm ơn mọi người nhiều View attachment 17978 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => a=c nếu bạn nhóm (căn a -căn b )^5+(căn b-căn c)^5 =>a=b nếu bạn nhóm (căn b-căn c)^5+(căn c-căn a)^5 => c=b nếu bạn nhóm (căn c-căn a)^5+(căn a -căn b )^5 => tồn tại
happytph123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 30 4 6 18 Tháng tám 2017 #3 ban full giúp mình luôn được không? matheverytime said: => a=c nếu bạn nhóm (căn a -căn b )^5+(căn b-căn c)^5 =>a=b nếu bạn nhóm (căn b-căn c)^5+(căn c-căn a)^5 => c=b nếu bạn nhóm (căn c-căn a)^5+(căn a -căn b )^5 => tồn tại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải chi tiết giúp mình dc không? Last edited by a moderator: 3 Tháng chín 2017
ban full giúp mình luôn được không? matheverytime said: => a=c nếu bạn nhóm (căn a -căn b )^5+(căn b-căn c)^5 =>a=b nếu bạn nhóm (căn b-căn c)^5+(căn c-căn a)^5 => c=b nếu bạn nhóm (căn c-căn a)^5+(căn a -căn b )^5 => tồn tại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải chi tiết giúp mình dc không?
L Lê Trương Đức Hiếu Học sinh mới Thành viên 2 Tháng chín 2017 15 6 6 21 Quảng Trị 3 Tháng chín 2017 #4 matheverytime said: dùng cái này a^5+b^5=(a+b)(a^4+b^4)-ab(a^3+b^3)=(a+b)[a^4+b^4-ab(a^2-ab+b^2)] => a=c nếu bạn nhóm (căn a -căn b )^5+(căn b-căn c)^5 =>a=b nếu bạn nhóm (căn b-căn c)^5+(căn c-căn a)^5 => c=b nếu bạn nhóm (căn c-căn a)^5+(căn a -căn b )^5 => tồn tại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu như thế thì a=b=c nhưng mà theo giả thiết thì a khác b khác c mà
matheverytime said: dùng cái này a^5+b^5=(a+b)(a^4+b^4)-ab(a^3+b^3)=(a+b)[a^4+b^4-ab(a^2-ab+b^2)] => a=c nếu bạn nhóm (căn a -căn b )^5+(căn b-căn c)^5 =>a=b nếu bạn nhóm (căn b-căn c)^5+(căn c-căn a)^5 => c=b nếu bạn nhóm (căn c-căn a)^5+(căn a -căn b )^5 => tồn tại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu như thế thì a=b=c nhưng mà theo giả thiết thì a khác b khác c mà