[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng:
[tex]\sqrt{\frac{1}{a^{2}}+\frac{1}{b^{2}}+\frac{1}{(a+b)^{2}}}=\left | \frac{1}{a}+\frac{1}{b} - \frac{1}{a+b}\right |[/tex]
với đk: a,b khác 0 và a khác -b
[tex]\sqrt{\frac{1}{a^{2}}+\frac{1}{b^{2}}+\frac{1}{(a+b)^{2}}}=\left | \frac{1}{a}+\frac{1}{b} - \frac{1}{a+b}\right |[/tex]
với đk: a,b khác 0 và a khác -b