Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)(n+1)(n+2).....2n chia hết cho [tex]2^{n}[/tex] và không chia hết cho [tex]2^{n+1}[/tex]
2)Cho (a; 5) = 1. Chứng minh [tex]a^{8n}[/tex] + [tex]3a^{4n}[/tex] + 4 chia hết cho 100
3)Không tồn tại m, n thuộc N thỏa mãn
[tex]m^{3} = n^{3} + 1947 4) Không tồn tại m thuộc N thỏa mãn m^{2}[/tex] + m + 1=1975
2)Cho (a; 5) = 1. Chứng minh [tex]a^{8n}[/tex] + [tex]3a^{4n}[/tex] + 4 chia hết cho 100
3)Không tồn tại m, n thuộc N thỏa mãn
[tex]m^{3} = n^{3} + 1947 4) Không tồn tại m thuộc N thỏa mãn m^{2}[/tex] + m + 1=1975