M
muttay04
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai1: Cho đường tròn O nội tiếp tam giác ABC giac minh rằng A'B',MN và ph nội tiếp tam giác ABC tiếp xúc vi BC với BC tại D.Gọi M,E lần lượt là trung điểm BC,AD.Chứng minh CP=BD
2,Đườ tròn nội tiếp tam giác ABC tiếp xúc BC,AC lần lượt tại A' ,B'.Gọi M,N lầ lượt là trung điểm AB,AC
a).Chưng minh A'B',MN và phân giác ABC đồng quy
b) gọi giao A'B',Pg ABC là I.Tính MI=??
c) giao MN,A'B',là I' tính I'=??
( MI và MI' tính theo cạnh tam giác ABC)
Giải kĩ hộ mình nka.........
2,Đườ tròn nội tiếp tam giác ABC tiếp xúc BC,AC lần lượt tại A' ,B'.Gọi M,N lầ lượt là trung điểm AB,AC
a).Chưng minh A'B',MN và phân giác ABC đồng quy
b) gọi giao A'B',Pg ABC là I.Tính MI=??
c) giao MN,A'B',là I' tính I'=??
( MI và MI' tính theo cạnh tam giác ABC)
Giải kĩ hộ mình nka.........