D
daogiahieu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
[TEX]\sqrt[5]{32-x^2}-\sqrt[5]{1-x^2}=4[/TEX]
Bài 2:
[TEX]\sqrt{x} + \sqrt[4]{20-x}=4[/TEX]
Bài 3:
[TEX] \sqrt{(2+\sqrt{3})^x}+\sqrt{(2-\sqrt{3})^x}=4[/TEX]
Bài 4:
Cho các số [tex] x,y,z \geq 0 [/tex] và [TEX]x+y+z=1[/TEX].
CMR:
[TEX] x+2y+z \geq 4(1-x)(1-y)(1-z)[/TEX]
[TEX]\sqrt[5]{32-x^2}-\sqrt[5]{1-x^2}=4[/TEX]
Bài 2:
[TEX]\sqrt{x} + \sqrt[4]{20-x}=4[/TEX]
Bài 3:
[TEX] \sqrt{(2+\sqrt{3})^x}+\sqrt{(2-\sqrt{3})^x}=4[/TEX]
Bài 4:
Cho các số [tex] x,y,z \geq 0 [/tex] và [TEX]x+y+z=1[/TEX].
CMR:
[TEX] x+2y+z \geq 4(1-x)(1-y)(1-z)[/TEX]
Last edited by a moderator: