Cho 2f(x)+3f(x+2)=5x^2-8x+3 với mọi x thực Giải phương trình f(x)=-1
dangxuanchuon Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2022 70 39 36 Phú Yên 30 Tháng bảy 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2f(x)+3f(x+2)=5x^2-8x+3 với mọi x thực Giải phương trình f(x)=-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2f(x)+3f(x+2)=5x^2-8x+3 với mọi x thực Giải phương trình f(x)=-1
N Nguyễn N. Gia Kiệt Học sinh mới 23 Tháng chín 2023 68 13 11 14 TP Hồ Chí Minh 25 Tháng chín 2023 #2 Phương trình này có phải là 2(x) + 3(x + 2) = 5x² - 8x+ 3 không bạn ơi? Last edited: 25 Tháng chín 2023 dangxuanchuon Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2022 70 39 36 Phú Yên By dangxuanchuon 26 Tháng chín 2023 #3 Nguyễn N. Gia Kiệt said: Phương trình này có phải là 2(x) + 3(x + 2) = 5x² - 8x+ 3 không bạn ơi? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn N. Gia Kiệtđúng rồi đó bạn, giải tiếp đi nhầm, 2f(x) + 3f(x + 2) = 5x² - 8x+ 3 Last edited: 27 Tháng chín 2023
dangxuanchuon Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2022 70 39 36 Phú Yên By dangxuanchuon 26 Tháng chín 2023 #3 Nguyễn N. Gia Kiệt said: Phương trình này có phải là 2(x) + 3(x + 2) = 5x² - 8x+ 3 không bạn ơi? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn N. Gia Kiệtđúng rồi đó bạn, giải tiếp đi nhầm, 2f(x) + 3f(x + 2) = 5x² - 8x+ 3 Last edited: 27 Tháng chín 2023
Nguyễn N. Gia Kiệt said: Phương trình này có phải là 2(x) + 3(x + 2) = 5x² - 8x+ 3 không bạn ơi? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn N. Gia Kiệtđúng rồi đó bạn, giải tiếp đi nhầm, 2f(x) + 3f(x + 2) = 5x² - 8x+ 3
N Nguyễn N. Gia Kiệt Học sinh mới 23 Tháng chín 2023 68 13 11 14 TP Hồ Chí Minh 26 Tháng chín 2023 #4 2(x) + 3(x + 2) = 5x² - 8x + 3 <=> 2x + 3x + 6 = 5x² - 8x + 3 <=> 5x - 5x² + 8x = 3 - 6 <=> 13x - 5x² = -3 = 13x - 5x² + 3 = 0 = 5x² - 13x - 3 = 0 Mà: -b = -1 × 13 = -13 Δ = b² - 4ac = (-13)² - 4 × 5 × (-3) = 169 + 60 = 229 2a = 2 × 5 = 10 => x = -13 ± sqrt(229)/10 Reactions: Nguyễn Chi Xuyên dangxuanchuon Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2022 70 39 36 Phú Yên By dangxuanchuon 27 Tháng chín 2023 #5 Nguyễn N. Gia Kiệt said: 2(x) + 3(x + 2) = 5x² - 8x + 3 <=> 2x + 3x + 6 = 5x² - 8x + 3 <=> 5x - 5x² + 8x = 3 - 6 <=> 13x - 5x² = -3 = 13x - 5x² + 3 = 0 = 5x² - 13x - 3 = 0 Mà: -b = -1 × 13 = -13 Δ = b² - 4ac = (-13)² - 4 × 5 × (-3) = 169 + 60 = 229 2a = 2 × 5 = 10 => x = -13 ± sqrt(229)/10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn N. Gia Kiệtờm, mình nhìn nhầm, mong bạn làm lại Reactions: Nguyễn N. Gia Kiệt
2(x) + 3(x + 2) = 5x² - 8x + 3 <=> 2x + 3x + 6 = 5x² - 8x + 3 <=> 5x - 5x² + 8x = 3 - 6 <=> 13x - 5x² = -3 = 13x - 5x² + 3 = 0 = 5x² - 13x - 3 = 0 Mà: -b = -1 × 13 = -13 Δ = b² - 4ac = (-13)² - 4 × 5 × (-3) = 169 + 60 = 229 2a = 2 × 5 = 10 => x = -13 ± sqrt(229)/10
dangxuanchuon Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2022 70 39 36 Phú Yên By dangxuanchuon 27 Tháng chín 2023 #5 Nguyễn N. Gia Kiệt said: 2(x) + 3(x + 2) = 5x² - 8x + 3 <=> 2x + 3x + 6 = 5x² - 8x + 3 <=> 5x - 5x² + 8x = 3 - 6 <=> 13x - 5x² = -3 = 13x - 5x² + 3 = 0 = 5x² - 13x - 3 = 0 Mà: -b = -1 × 13 = -13 Δ = b² - 4ac = (-13)² - 4 × 5 × (-3) = 169 + 60 = 229 2a = 2 × 5 = 10 => x = -13 ± sqrt(229)/10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn N. Gia Kiệtờm, mình nhìn nhầm, mong bạn làm lại Reactions: Nguyễn N. Gia Kiệt
Nguyễn N. Gia Kiệt said: 2(x) + 3(x + 2) = 5x² - 8x + 3 <=> 2x + 3x + 6 = 5x² - 8x + 3 <=> 5x - 5x² + 8x = 3 - 6 <=> 13x - 5x² = -3 = 13x - 5x² + 3 = 0 = 5x² - 13x - 3 = 0 Mà: -b = -1 × 13 = -13 Δ = b² - 4ac = (-13)² - 4 × 5 × (-3) = 169 + 60 = 229 2a = 2 × 5 = 10 => x = -13 ± sqrt(229)/10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn N. Gia Kiệtờm, mình nhìn nhầm, mong bạn làm lại
thegooobs Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2022 291 188 51 29 Vĩnh Xuân, Trà Ôn, Vĩnh Long Vĩnh Long 28 Tháng chín 2023 #6 dangxuanchuon said: Cho 2f(x)+3f(x+2)=5x^2-8x+3 với mọi x thực Giải phương trình f(x)=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dangxuanchuonCó vẻ là phương trình hàm đa thức ! Reactions: dangxuanchuon
dangxuanchuon said: Cho 2f(x)+3f(x+2)=5x^2-8x+3 với mọi x thực Giải phương trình f(x)=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dangxuanchuonCó vẻ là phương trình hàm đa thức !