C
chitandpi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vuông ABCD đường thẳng d bất kì đj wa đỉnh A cắt tia CB tại E cắt tia CD tại F .
CMR : 1/AE^2 + 1/AF^2 = 1/AB^2
CHo tam giác ABC kẻ các trung tuyến AM, BN, CQ
CMR : AM^2+BN^2+CQ^2=3/4* (AB^2+BC^2+CA^2)
CMR : 1/AE^2 + 1/AF^2 = 1/AB^2
CHo tam giác ABC kẻ các trung tuyến AM, BN, CQ
CMR : AM^2+BN^2+CQ^2=3/4* (AB^2+BC^2+CA^2)
Last edited by a moderator: