P
...pebun...gac0n...
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu hỏi: Cho hình thang ABCD (AB//CD) có góc DAB bằng DBC và AD = 3cm, AB = 5cm, BC = 4cm
a) C/m tam giác DAB đồng dạng vs tam giác CBD
b) Tính độ dài của DB, DC
c) Tính diện tích hình thang ABCD, pít diện tích của tam giác ABD bằng 5 cm²
==============================>
các mem zô đêy lèm hộ bun pài nỳ nhoá
sẽ hậu tạ sau ạk!!
a) C/m tam giác DAB đồng dạng vs tam giác CBD
b) Tính độ dài của DB, DC
c) Tính diện tích hình thang ABCD, pít diện tích của tam giác ABD bằng 5 cm²
==============================>
các mem zô đêy lèm hộ bun pài nỳ nhoá
sẽ hậu tạ sau ạk!!