Giải pt nghiệm nguyên 4(x-3)y^2+2(x^2-4x+3)y+x^2-5x=6
Trần Thùy Lunh Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2019 78 26 36 19 Thanh Hóa THCS Lương Chí 27 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt nghiệm nguyên 4(x-3)y^2+2(x^2-4x+3)y+x^2-5x=6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt nghiệm nguyên 4(x-3)y^2+2(x^2-4x+3)y+x^2-5x=6