[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CMR: Vơi mọi a, b, c thuộc R thì
[tex]\frac{(a-b)^{5}+(b-c)^{5}+(c-a)^{5})}{5}[/tex] =[tex]\frac{(a-b)^{3}+(b-c)^{3}+(c-a)^{3})}{3}[/tex] . [tex]\frac{(a-b)^{2}+(b-c)^{2}+(c-a)^{2}}{2}[/tex]
[tex]\frac{(a-b)^{5}+(b-c)^{5}+(c-a)^{5})}{5}[/tex] =[tex]\frac{(a-b)^{3}+(b-c)^{3}+(c-a)^{3})}{3}[/tex] . [tex]\frac{(a-b)^{2}+(b-c)^{2}+(c-a)^{2}}{2}[/tex]