Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm x biết: [tex]\frac{1}{x^{2}+9x+20}+\frac{1}{x^{2}+11x+30}+\frac{1}{x^2+13x+42}=\frac{1}{18}[/tex]
Bài 2: Cho 3 số a,b,c thỏa mãn a+b+c[tex]\neq[/tex] 0 và [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=\frac{1}{a+b+c}[/tex]
CMR:[tex]\frac{1}{a^{1995}}+\frac{1}{b^{1995}}+\frac{1}{c^{1995}}[/tex]
Bài 2: Cho 3 số a,b,c thỏa mãn a+b+c[tex]\neq[/tex] 0 và [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=\frac{1}{a+b+c}[/tex]
CMR:[tex]\frac{1}{a^{1995}}+\frac{1}{b^{1995}}+\frac{1}{c^{1995}}[/tex]