Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=0[/tex] tính [tex]\frac{a^2}{a^2+2bc}+\frac{b^2}{b^2+2ac}+\frac{c^2}{c^2+2ab}[/tex]
Câu 2: PTĐTTNT:
[tex](a^2+2a+2)^2+3a(a^2+2a+2)+2a^2[/tex]
2 câu này mk lm đc rồi. Nhưng mọi ng` cho 1 số đề dạng 2 câu đó được ko ạ?
Câu 2: PTĐTTNT:
[tex](a^2+2a+2)^2+3a(a^2+2a+2)+2a^2[/tex]
2 câu này mk lm đc rồi. Nhưng mọi ng` cho 1 số đề dạng 2 câu đó được ko ạ?