Toán Toán 8

bangoc42

Học sinh chăm học
Thành viên
31 Tháng năm 2017
66
87
69
Du học sinh
Gakuen Fiction

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
20
Hưng Yên
Sao Hoả
[tex]\frac{x^{32}+x^{16}+1}{x^{16}+x^{8}+1}=\frac{x^{32}+2x^{16}+1-x^{16}}{x^{16}+x^{8}+1}\\=\frac{(x^{16}+1)^2-x^{16}}{x^{16}+x^{8}+1}=\frac{(x^{16}-x^8+1)(x^{16}+x^8+1)}{x^{16}+x^8+1}\\=x^{16}-x^8+1[/tex]
 
  • Like
Reactions: bangoc42

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Last edited:

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
20
Hưng Yên
Sao Hoả
$ \frac{x^{32} + x^{16} + 1}{x^{16} + x^{8} + 1} \\ = \frac{x^{32} + 2x^{16} + 1 - x^{16}}{x^{16} + x^{8} + 1} \\ = \frac{(x^{16} + 1)^{2} - (x^{8}^{2})}{x^{16} + x^{8} + 1} \\ = \frac{(x^{16} + 1 + x^{8})(x^{16} - x^{8} + 1)}{x^{16} + x^{8} + 1} \\ = x^{16} - x^{8} + 1 $
Anh ơi lỗi latex, sửa đi anh
 
Top Bottom