[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm các giá trị của biến x để phân thức sau bằng không :
a,[tex]\frac{2x-1}{5x-10}[/tex]
b,[tex]\frac{x^{2}-x}{2x}[/tex]
c,[tex]\frac{2x+3}{4x-5}[/tex]
d,[tex]\frac{(x-1)(x+2)}{x^{2}-4x+3}[/tex]
e,[tex]\frac{x^{2}-1}{x^{2}-2x+1}[/tex]
a,[tex]\frac{2x-1}{5x-10}[/tex]
b,[tex]\frac{x^{2}-x}{2x}[/tex]
c,[tex]\frac{2x+3}{4x-5}[/tex]
d,[tex]\frac{(x-1)(x+2)}{x^{2}-4x+3}[/tex]
e,[tex]\frac{x^{2}-1}{x^{2}-2x+1}[/tex]