[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác đều ABC. H,O lần lượt là trung điểm của BC và Ac. Lấy N đối xúng H qua O
a) tg ABHO là hình gì?
B) gọi K là giao điểm của BO và An. cm BK=2AH
c) cm AH> 3/4 AC
lm hộ mk câu C với
bài 2. cho a, b là hai số nguyên lớn hơn 2. hỏi P=a62+b+2+4+2ab-3a-3b là số nguyên tố hay hợp số? vì sao
a) tg ABHO là hình gì?
B) gọi K là giao điểm của BO và An. cm BK=2AH
c) cm AH> 3/4 AC
lm hộ mk câu C với
bài 2. cho a, b là hai số nguyên lớn hơn 2. hỏi P=a62+b+2+4+2ab-3a-3b là số nguyên tố hay hợp số? vì sao