Toán 8

Nguyễn Duy Mạnh

Học sinh
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
41
7
21
19
Quảng Trị

Kim Oanh A1 k55

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng năm 2017
251
151
61
Thanh Hóa
Học viện tài chính
lúc 6 giờ 2 xe cùng xuất phát từ 2 điểm a b cách nhau 24km, cùng chuyển động thẳng đều ngược chiều,xe 1 từ a v 42 km/h. xe 2 từ b v 36km/h. Tìm kc giữa 2 xe sau 45' kể từ khi bắt đầu
Đổi 45 phút = 0,75 giờ
Sau 45',
  • xe 1 đi được quãng đường
[tex]S_{1}=v_{1}.t=42.0,75=31,5 km[/tex]
  • xe 2 đi được quãng đường
    [tex]S_{2}=v_{2}.t=36.0,75=27km[/tex]
Vậy sau 45' hai xe cách nhau: S= 31,5-27 = 4,5 km
 

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,014
7,479
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
  • Like
Reactions: Kim Oanh A1 k55
Top Bottom