Cho x, y > 0 thỏa mãn x^2 + y^2 = 4. Tìm GTLN của M = xy/x + y + 2
Nguyễn Duy Mạnh Học sinh Thành viên 9 Tháng bảy 2017 41 7 21 19 Quảng Trị 11 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x, y > 0 thỏa mãn x^2 + y^2 = 4. Tìm GTLN của M = xy/x + y + 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x, y > 0 thỏa mãn x^2 + y^2 = 4. Tìm GTLN của M = xy/x + y + 2
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 11 Tháng bảy 2017 #2 Nguyễn Duy Mạnh said: Cho x, y > 0 thỏa mãn x^2 + y^2 = 4. Tìm GTLN của M = xy/x + y + 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có phải tìm $GTLN$ của $M=\frac{xy}{x+y+2}$ đúng không bạn !
Nguyễn Duy Mạnh said: Cho x, y > 0 thỏa mãn x^2 + y^2 = 4. Tìm GTLN của M = xy/x + y + 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có phải tìm $GTLN$ của $M=\frac{xy}{x+y+2}$ đúng không bạn !