S
sniperofspeed
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phân tích đa thức thành nhân tử
1) x^3-9x^2+6x+16
2)x^3-x^2-x-2
3)x^3-x^2-x+2
4)x^3-6x^2-x+30x^4+4x^2-5
5)x^3-19x-30
6)x^3+5x^2-8x+4
7)F=ab(a-b)+b(b-c)+ca(c-a)
8)K=a(b^2-c^2)+b(c^2-a^2)+c(a^2-b^2)
nêu rõ cách làm và sử dụng công thức gì nha
1) x^3-9x^2+6x+16
2)x^3-x^2-x-2
3)x^3-x^2-x+2
4)x^3-6x^2-x+30x^4+4x^2-5
5)x^3-19x-30
6)x^3+5x^2-8x+4
7)F=ab(a-b)+b(b-c)+ca(c-a)
8)K=a(b^2-c^2)+b(c^2-a^2)+c(a^2-b^2)
nêu rõ cách làm và sử dụng công thức gì nha