☺☻♥Toán 8♦♣♠

C

caheo_bmt

BÀi này dễ mà mình giai thử nhé:
a/7x + 2 = 6 suy ra: 7x = 4 =>x=7/4
b/3.27x - 1.32 =5.89 suy ra 3,27x = 7.21 => x xấp xĩ = 2.2
Nhớ thanks đó ngen
 
C

cobala_3582

bài a bạn làm sai rồi kìa. x=4/7 mới đúng chứ.
hix... thế mà cũng đòi thanks
 
H

huongngoc_245

a/7x + 2 = 6 <=>7x = 6 - 2 <=>7x = 4 <=>x = 4/7=0.57
b/3,27x - 1,32 = 5,89
<=>3,27x = 7,21 <=>x = 2,20
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mình chỉ sửa lại thui!!!kaka:D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom