S
smile_a2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Giá trị $x<0$ thỏa mãn $(2x-3)^2-(x+5)^2=0$
2) Nghiệm của đa thức $2x^3+5x^2+2x+5$
3) Giá trị $x>0$ thỏa mãn $(8x^2+3)(8x^2-3)-(8x^2-1)^2=22$
4) Nghiệm không nguyên của đa thức $4x^2+7x+3$
5) Giá trị của $x$ để $-2x^2+3x-1$ đạt GTNN
6) Giá trị của $x^3-6x^2y+12xy^2-8y^3$ biết $2x+5=4y$
2) Nghiệm của đa thức $2x^3+5x^2+2x+5$
3) Giá trị $x>0$ thỏa mãn $(8x^2+3)(8x^2-3)-(8x^2-1)^2=22$
4) Nghiệm không nguyên của đa thức $4x^2+7x+3$
5) Giá trị của $x$ để $-2x^2+3x-1$ đạt GTNN
6) Giá trị của $x^3-6x^2y+12xy^2-8y^3$ biết $2x+5=4y$