(toán 8) violympic vào giúp với

L

lien98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2,
Các nguyên tố A và B phản ứng để tạo hợp chất C trong phương trình: 4A + 3B
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
2C.
Giả thiết có đủ cả A và B, như vậy:

Câu trả lời của bạn:
A. 1 mol C tạo thành từ 3 mol B
B. 1 mol B phản ứng với 3/4 mol A
C. 1 mol B tạo thành 2/3 mol C
D. 1 mol C tạo thành từ 1/2 mol A



3,
Cho sơ đồ phản ứng sau:
Fe(OH)y + H2SO4
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
Fex(SO4)y + H2O
Hãy chọn x, y bằng các chỉ số thích hợp nào sau đây để lập được phương trình hóa học trên? (Biết x # y)

Câu trả lời của bạn:
A. x = 1; y = 2 (1)
B. x = 2; y = 3 (2)
C. x = 3; y = 1 (3)
D. (1), (2), (3) đều sai.
 
A

athen.a.


TỚ chém bừa nhá: :"> ko biết có đúng không?

2,
Các nguyên tố A và B phản ứng để tạo hợp chất C trong phương trình: 4A + 3B
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
2C.
Giả thiết có đủ cả A và B, như vậy:

Câu trả lời của bạn:

D. 1 mol C tạo thành từ 1/2 mol A



3,
Cho sơ đồ phản ứng sau:
Fe(OH)y + H2SO4
6e748544e55cb51c43b00855b1bcb0ec.gif
Fex(SO4)y + H2O
Hãy chọn x, y bằng các chỉ số thích hợp nào sau đây để lập được phương trình hóa học trên? (Biết x # y)

Câu trả lời của bạn:


B. x = 2; y = 3 (2)
 
Top Bottom