K
kienduc_2000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn cá anh chị ghi cách làm luôn nha!
1/ giá trị của [TEX]x^3+6x^2y+6xy^2+y^3[/TEX] tại [TEX]x+y=-1; xy=-8[/TEX]?
2/ giá trị của [TEX]x^3+9x^2y+9xy^2+y^3[/TEX] tại [TEX]x+y=-3; xy=-8[/TEX]?
3/ gia trị của [TEX]a[/TEX] để [TEX]6x^3+19x^2+ax-2a[/TEX] chia hết [TEX]2x+3[/TEX]
4/ tam giác đều có cạnh = 8cm. vậy có diện tích =..........[TEX]cm^2[/TEX]( viết dưới dạng [TEX]\sqrt{a})[/TEX]
5/ cho tam giác ABC vuông tại B có đường cao BH. biết [TEX]\frac{AB}{BC}[/TEX]=[TEX]\frac{5}{12}[/TEX], AC=67,6cm. AH=?
6/cho tam giác ABC vuông tại A. có trung tyuyến AM, D là trung điểm AB, N là điểm đối xứng với M qua D. biết AC=24,5cm, [TEX]\{ABC}=30^0[/TEX]. chu vi ACMN=?
7/ cho tam giác ABC có trung tuyến AM. kẻ đường cao BE của tam giác ABM. BE=7, AM=11,5. diện tích tam giác ABC=?
8/ cho tam giác ABC vuông tại A có đường cao AH. biết AB=19,5, AH=18. [TEX]\frac{CH}{BH}=5,76[/TEX]., AC=?



:-*:-*:-*:-*











1/ giá trị của [TEX]x^3+6x^2y+6xy^2+y^3[/TEX] tại [TEX]x+y=-1; xy=-8[/TEX]?
2/ giá trị của [TEX]x^3+9x^2y+9xy^2+y^3[/TEX] tại [TEX]x+y=-3; xy=-8[/TEX]?
3/ gia trị của [TEX]a[/TEX] để [TEX]6x^3+19x^2+ax-2a[/TEX] chia hết [TEX]2x+3[/TEX]
4/ tam giác đều có cạnh = 8cm. vậy có diện tích =..........[TEX]cm^2[/TEX]( viết dưới dạng [TEX]\sqrt{a})[/TEX]
5/ cho tam giác ABC vuông tại B có đường cao BH. biết [TEX]\frac{AB}{BC}[/TEX]=[TEX]\frac{5}{12}[/TEX], AC=67,6cm. AH=?
6/cho tam giác ABC vuông tại A. có trung tyuyến AM, D là trung điểm AB, N là điểm đối xứng với M qua D. biết AC=24,5cm, [TEX]\{ABC}=30^0[/TEX]. chu vi ACMN=?
7/ cho tam giác ABC có trung tuyến AM. kẻ đường cao BE của tam giác ABM. BE=7, AM=11,5. diện tích tam giác ABC=?
8/ cho tam giác ABC vuông tại A có đường cao AH. biết AB=19,5, AH=18. [TEX]\frac{CH}{BH}=5,76[/TEX]., AC=?