T
thanhhien_pretty
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phân tích giùm phân số này cái đi:
[TEX](2008+\frac{2007}{2}+\frac{2006}{3}+.....+\frac{1}{2008}):(\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+...+\frac{1}{2008} )[/TEX]





:






















[TEX](2008+\frac{2007}{2}+\frac{2006}{3}+.....+\frac{1}{2008}):(\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+...+\frac{1}{2008} )[/TEX]
Last edited by a moderator: