D
ducsethang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 nè
Tìm x, y biết :
X ^2 + Y^2 = X ^3 + Y^3 = X ^4 + Y^4
cau 2
cho
x,y thoả mãn : X^2002+Y^2002 = X^2003 +Y^2003= X^2004+Y^2004
Tinh X^2000+X^2010
Tim a,b,c bít
a^2+4b^2+9C^2+9/4=a+4b-6c
Tìm x, y biết :
X ^2 + Y^2 = X ^3 + Y^3 = X ^4 + Y^4
cau 2
cho
x,y thoả mãn : X^2002+Y^2002 = X^2003 +Y^2003= X^2004+Y^2004
Tinh X^2000+X^2010
Tim a,b,c bít
a^2+4b^2+9C^2+9/4=a+4b-6c
Last edited by a moderator: