M
maruco369
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Tìm x biết,
[(2009-x)^2+(2009-x)(x-2010)+(x-2010)^2]/[(2009-x)^2-(2009-x)(x-2010)+(x-2010)^2]=19/49
2,Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
A=[2010x+2680]/[(x^2)+1]
Help mình với nha^_^Mình cảm ơn nhìu@@@@
[(2009-x)^2+(2009-x)(x-2010)+(x-2010)^2]/[(2009-x)^2-(2009-x)(x-2010)+(x-2010)^2]=19/49
2,Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
A=[2010x+2680]/[(x^2)+1]
Help mình với nha^_^Mình cảm ơn nhìu@@@@
Last edited by a moderator: