[Toán 8] Toán mẹo đây

M

mvfiremouse

Đáp án phần hình học:
Các bạn vẽ trên mặt phẳng lồi.
Có thể lấy ví dụ là vẽ trên trái đát, ta lấy cực trái đất chia ra làm 4, lấy đường xích đạo làm cạnh đáy, nối 2 cạnh của góc vừa tách dc từ cực trái đât với đừơng xích đạo ta dc tam giác có 3 góc bằng 90 độ.
Phần đại số các bạn đều trả lời đúng.

Tiendatsc:đừng cho rằng tất cả là vô lí không có gì là không thể.
 
B

bunhip_hp

Tùng có 17 quả cam chia cho 3 người
Người thứ nhất 1/2 số cam
Người thứ hai 1/3 số cam
Người thứ ba 1/9 số cam HỎi mỗi người có bao nhiêu quả

Ko đc ra phân số hay số thập phân
Tkank
 
T

tranthethai1998

df

de tao chi can lay1+2=3
1+3=4
1+9=10
nhu vay nguoi thu nhat duoc3qua nhuoi thu2 duoc 4 qua ngoi thu3 duoc 10 qua
 
N

ngociu_ls

Tớ cho thêm 1 quả cam: 17+1=18 (quả)
Người thứ nhất được:18/2=9 (quả)
________ hai được:18/3=6 (quả)
________ ba được:18/9=2 (quả)
9+6+2=17 (quả)
Tớ lấy lại quả của tớ
 
H

haibara4869

mình cũng góp vui nha
trong một bức ảnh có 2 người bố và 2 người con. Tại sao nhỉ ???????????
 
V

vansang02121998

Because trong đó có ông - bố - con, như thế thì

Ông là bố của bố, bố là bố của con.

Con là con của bố, bố là con của ông.
 
Last edited by a moderator:
C

chuiden98

có một đàn nai, hăm hở vào rừng
người thợ săn bắn chết đi 5 con
hỏi còn lại mấy con.
 
N

nhocboy1998

47
dễ ẹc
_____________________________________
_________________________________
 
I

iutoan98

Cái gì đàn ông thì có mà đàn bà không có, của người trẻ thì thường cứng hơn của người già.
~không nghĩ bậy nha~
 
T

thaiha_98

Tớ đố tiếp nhé :D
Một cậu bé đi mua tương. Cậu đi qua một cái đồi thẳng. Hỏi cậu bé tên gì? :)
 
B

buithinhvan77

Tên Hải phải không?
Đổi thẳng => đồi không cong => Còng không đôi => Còng không hai => hài không cong => hài thẳng => thằng Hải
 
T

thaiha_98

Tớ đố tiếp nè :D
Lột quần ngoài còn quần trong
Lột quần trong thấy chùm lông
Vạch chùm lông thấy cái hột

Là gì ?


* Chú ý: Đừng hiểu sai về tôi vì ko có gì là bậy bạ cả :rolleyes:
 
B

buithinhvan77

Giống như là bắp ngô roài đúng không bạn!!!!
--------------------------------
 
Top Bottom