L
lionelmessivan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài1
cho x thỏa mãn [TEX]x^2+5x+1=0[/TEX]
tính giá trị của biểu thức:[TEX]\frac{-2x^3+13x^2-19x+1}{2x^4-9x^3-6x^2+17x-2}[/TEX]
bài2 giải phương trình:
a) [TEX]x^4-6x^3+12x^2-14x+3=0[/TEX]
b) [TEX]3x^4-2x^3-x^2-2x+3=0[/TEX]
mình đang cấn gấp.thanks nhiều
cho x thỏa mãn [TEX]x^2+5x+1=0[/TEX]
tính giá trị của biểu thức:[TEX]\frac{-2x^3+13x^2-19x+1}{2x^4-9x^3-6x^2+17x-2}[/TEX]
bài2 giải phương trình:
a) [TEX]x^4-6x^3+12x^2-14x+3=0[/TEX]
b) [TEX]3x^4-2x^3-x^2-2x+3=0[/TEX]
mình đang cấn gấp.thanks nhiều
Last edited by a moderator: