T
thienlong_cuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hớ hớ ! Vừa mới bắt gặp mí bài hay hay post lên anh em cùng làm
cho
[TEX]a + \frac{1}{b} = b + \frac{1}{c} = c + \frac{1}{a}[/TEX]
a)CMR : [TEX]abc =1[/TEX] (khi a#b#c)
b) CMR : khi [TEX]a , b ,c >0[/TEX] \Rightarrow [TEX]a = b = c[/TEX]
(bài ni dễ khó tưởng)
Bài 2
bài ni hay nè)
Cho x , y t/m [TEX]x + y = -2[/TEX]
Tìm max [TEX]\frac{x + y}{xy}[/TEX]
|
cho
[TEX]a + \frac{1}{b} = b + \frac{1}{c} = c + \frac{1}{a}[/TEX]
a)CMR : [TEX]abc =1[/TEX] (khi a#b#c)
b) CMR : khi [TEX]a , b ,c >0[/TEX] \Rightarrow [TEX]a = b = c[/TEX]
(bài ni dễ khó tưởng)
Bài 2
Cho x , y t/m [TEX]x + y = -2[/TEX]
Tìm max [TEX]\frac{x + y}{xy}[/TEX]