[Toán 8]Toán cực khó làm được thì giỏi

Status
Không mở trả lời sau này.
G

green_tran

nhung phần b ko giống nhau (z-y)^2 và 2(x-y+z)(y-z)
Chắc là phải đổi dấu, chỉ giúp mình đi, mình ngu cái vụ đổi dấu T_T
thì nãy h mình nghĩ là xong rùi, nhưng nhìn kĩ lại thì A^2+B^2 thì biết rùi nhưng phần B nó khác dấu :(

cái này bạn chỉ cần nhân 2 với -1 và nhân (y-z) với -1 là ra, nên khác phục cái đổi dấu sớm đi ko đừng mong giải toán:)
 
V

vansang02121998

5:17 bài viết không dấu ( không kể 5 bài bị xoá )
4:17 bài viết trên 2 dòng ( không kể 5 bài bị xoá )
5:22 bài bị xoá
3:17 bài không có Latex ( không kể 5 bài bị xoá )
Phục hồi lại tất cả bài xoá xem
Xoá bài, sửa bài, xoá đề tài, khoá đề tài, ........... tuỳ vào mod khác
 
D

doremon_park

chỉ lên trên, bạn đó lầm bầm gì nhở ^^
Cho mình hỏi , thiệt cái bài này nó ngộ với mình haha, mình thấy có thầy cô trên mạng lại giải thế này các bạn ạ.http://d3.violet.vn/uploads/previews/291/200707/preview.swf
[TEX](x-y+z)^2+(z-y)^2-2(x-y+z)(y-z)[/TEX]
[TEX]=(x-y)^2+2(x-y)z+z^2+z^2-2yz+y^2-2yz+y^2+2xy-2xz-2y^2+2yz+2yz-2z^2[/TEX]
[TEX]=x^2-2xy+y^2+2xz-2yz+z^2+z^2-2yz+y^2-2yz+y^2+2xy-2xz-2y^2+2yz+2yz-2z^2[/TEX]
[TEX]=x^2+z^2+y^2[/TEX]
bài này chắc là sai rùi ^^
 
Last edited by a moderator:
N

nhocboy1998

Oi troi oi la troi
da noi day la hang dang thuc roi ma
ket qua la x^2
co the ma cung ban di tan lai
chuyen sang bai moi ba con oi
sorry mih ko biet viet dau
 
V

vansang02121998

Đề tài này quá nhiều bài không dấu + Không Latex + Không cần thiết + Spam
Tui khóa đề tài này
ngocanhs2kp hãy tạo một đề mới đi
Mong bạn thông cảm
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom