B
bboy114crew
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho ba số a,b,c khác 0 và a+b+c=0 .tính :
[tex]P=\frac{a^2}{a^2-b^2-c^2}+ \frac{b^2}{b^2-a^2-c^2}+ \frac{c^2}{c^2-a^2-b^2}[/tex]
2.cho [tex]x^2 -2xy+2y^2 -2x+6y+13[/tex]=0
Tính [tex]N=\frac{3x^2y -1}{4xy}[/tex]
bạn dùng latex đi . Đã sửa
[tex]P=\frac{a^2}{a^2-b^2-c^2}+ \frac{b^2}{b^2-a^2-c^2}+ \frac{c^2}{c^2-a^2-b^2}[/tex]
2.cho [tex]x^2 -2xy+2y^2 -2x+6y+13[/tex]=0
Tính [tex]N=\frac{3x^2y -1}{4xy}[/tex]
bạn dùng latex đi . Đã sửa
Last edited by a moderator: