[Toán 8] Tính B theo A

V

vinhthanh09

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho A = $\frac{x^2 + x^-2}{x^2 - x^-2}$
B = $\frac{x^4 + x^-4}{x^4 - x^-4}$
a)Tính B theo A
b)Tính giá trị của B khi A = 3


@thinhrost1: Không được dùng size lớn hơn 4

@c2nghiahoalgbg: chú ý cách đặt tiêu đề:[Môn+lớp]+tiêu đề
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom