ihateadog đã không onl 48h, out, Sáng thu xếp mem khác vô nha
Mà sao thấy có iamadream trong danh sách nhóm thế :-/
P/s: Bạn tuankp3 cũng đã 3 ngày ko onl
Thấy chú mày ko update ta up hộ rồi ), chắc em đỡ ốm rùi nhỉ :x . Lần sau có update thì ghi rõ thời gian update nha, để tiện cho cả anh update cùng, ghi luôn thứ tự bài # cũng đc . Mà đang thiếu 3slot đó, tuyển thêm đi e
Việc lập pic mới nghĩ sao hả Sáng
P/s:Hình như bài 43 hơi khó, 24h rồi :|
Uk anh bế quan để mùng 3 thi, mùng 4 ổn định tinh thần cho mùng 5 gặp lại )
Thôi không bàn chuyện này nữa. Trong thời gian này anh sẽ không trực tiếp tham gia giải bài được mà chỉ update điểm thôi .Các em ở lại cố duy trì đấu trường
P/s:Đang có bài BĐT không hóc mấy, nhanh nào )
Chậc, bài 46 là [tex]a+b+c=3[/tex], mà đề nó giống cái đề này:
Tìm min: [tex]\sum \frac{a}{b^2+1}[/tex] Vì thành viên haibara4869 đã thay đôỉ dữ kiện đề bài nên sẽ kéo dài thời gian lên 24h nữa, tức là đến 16h hôm sau
Các đấu thủ tạm thời hoãn lại đã
Theo mình thấy thì bài làm của celebi97 không được hợp lí, ở đoạn:
[tex]\frac{(a+b+c)^2}{a^2+b^2+c^2+3}\geq\frac{3}{4}[/tex]
và dấu bằng xảy ra khi nào
Mong bạn giải thích rõ hơn ở mục "Nơi thi đấu", đồng thời sẽ bảo bạn haibara4869 kiểm chứng, đưa ra kết quả, mình sẽ xoá tạm 2 bài của braga và nhocboy1998, mong 2 bạn thông cảm