C
congquyen134
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm một số tự nhiên N có 4 chữ số biết rằng N là số chính phương và N là bội số của 147
2/ Cho 2 số tự nhiên a và b (a, b khác 0) thỏa mãn điều kiện [TEX]2a^2 + a = 3b^2 +3[/TEX] C/m a-b; 2a + 2b +1 đều là các số chính phương
3/ Cho x, y, z là 3 số nguyên dương nguyên tố cùng nhau và [TEX]\frac{1}{x} = \frac{1}{y} = \frac{1}{z}[/TEX]. Hỏi x+y có phải là số chính phương không?
Chú ý Tiêu đề + Latex.
Không viết tắt.
2/ Cho 2 số tự nhiên a và b (a, b khác 0) thỏa mãn điều kiện [TEX]2a^2 + a = 3b^2 +3[/TEX] C/m a-b; 2a + 2b +1 đều là các số chính phương
3/ Cho x, y, z là 3 số nguyên dương nguyên tố cùng nhau và [TEX]\frac{1}{x} = \frac{1}{y} = \frac{1}{z}[/TEX]. Hỏi x+y có phải là số chính phương không?
Chú ý Tiêu đề + Latex.
Không viết tắt.
Last edited by a moderator: