(x*3-3x*2+3xy*2-y*3):(x*2-2xy+y*2)
T trungbuikhac1 Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2017 25 5 31 20 Bình Thuận 18 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x*3-3x*2+3xy*2-y*3)x*2-2xy+y*2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x*3-3x*2+3xy*2-y*3)x*2-2xy+y*2)
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 18 Tháng mười 2017 #2 trungbuikhac1 said: (x*3-3x*2+3xy*2-y*3)x*2-2xy+y*2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{x^3-3x^2\color{red}{y}+3xy^2-y^3}{x^2-2xy+y^2}=\dfrac{(x-y)^3}{(x-y)^2}=x-y \ \ \ (x\ne y)$ P/s: Chú ý tiêu đề.
trungbuikhac1 said: (x*3-3x*2+3xy*2-y*3)x*2-2xy+y*2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{x^3-3x^2\color{red}{y}+3xy^2-y^3}{x^2-2xy+y^2}=\dfrac{(x-y)^3}{(x-y)^2}=x-y \ \ \ (x\ne y)$ P/s: Chú ý tiêu đề.