P
pekun273@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức: $C=\left(\frac{x}{x^2-9} \frac{2}{3-x} \frac{1}{x 3}\right).\frac{x^2-9}{x 5}$
b)Tính giá trị của biểu thức C khi x=25
c) Tìm giá trị của biểu thức x khi $C=\frac{2}{3}$
d) Tìm giá trị nguyên của x để biểu thức C nguyên
b)Tính giá trị của biểu thức C khi x=25
c) Tìm giá trị của biểu thức x khi $C=\frac{2}{3}$
d) Tìm giá trị nguyên của x để biểu thức C nguyên