C
chaobanhao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải phương trình sau :
$\frac{x - 1}{x} - \frac{1}{x + 1} = \frac{2x - 1}{x^2 + x}$
2.Giải và biện luận phương trình sau :
$\frac{x + a}{x - 1} + \frac{x - a}{a + 1}= \frac{3a}{a^2 - 1}$ ( Với a là hằng số )
$\frac{x - 1}{x} - \frac{1}{x + 1} = \frac{2x - 1}{x^2 + x}$
2.Giải và biện luận phương trình sau :
$\frac{x + a}{x - 1} + \frac{x - a}{a + 1}= \frac{3a}{a^2 - 1}$ ( Với a là hằng số )
Last edited by a moderator: