N
ntlan0198
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho a + b + c = 0. Tính
A=[(a - b)/c + (b - c)/a + (c - a)/b].[c/(a - b) + a/(b - c) + b/(c -a)]
2. Cho x, y, z đôi một khác nhau
C/m: 1/(x -y)^2 + 1/(y - z)^2 + 1/(z -x)^2 = k^2
(Tất cả phép chia chuyển thành viết dưới dạng phân số)
A=[(a - b)/c + (b - c)/a + (c - a)/b].[c/(a - b) + a/(b - c) + b/(c -a)]
2. Cho x, y, z đôi một khác nhau
C/m: 1/(x -y)^2 + 1/(y - z)^2 + 1/(z -x)^2 = k^2
(Tất cả phép chia chuyển thành viết dưới dạng phân số)
Last edited by a moderator: