P
phineasdroid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho a và b : $a^2 +9b^2 = 8ab$
Tính giá trị biểu thức $\dfrac{(a+3b)^2}{(a-3b)^2}$
2.Cho a,b thỏa mãn $a^2+b^2+ab=7$
Tính giá trị biểu thức $\dfrac{a^2+b^2+(a+b)^2}{a^4+b^4+(a+b)^4}$
Mọi người giúp nhanh nhé
Tính giá trị biểu thức $\dfrac{(a+3b)^2}{(a-3b)^2}$
2.Cho a,b thỏa mãn $a^2+b^2+ab=7$
Tính giá trị biểu thức $\dfrac{a^2+b^2+(a+b)^2}{a^4+b^4+(a+b)^4}$
Mọi người giúp nhanh nhé
Last edited by a moderator: