[Toán 8]Mình cần bài này gấp!

F

freakie_fuckie

góc đối diện với góc 120 độ thì như thế nào nhỉ bạn
bạn moderater chỉ mjk vẽ làm sao đc cái hình trên vậy
SR bạn Hà link, bài trên kia tớ đọc k kĩ đề, giải có lẽ k đúng, mong các mod xóa giùm
Ps bạn MAMY, vì đây là hình bình hành, góc đối diện với góc 120* tất nhiên bằng 180*-120*= 60* rồi bạn :)) ;;)~
 
H

halinh_33

SR bạn Hà link, bài trên kia tớ đọc k kĩ đề, giải có lẽ k đúng, mong các mod xóa giùm
Ps bạn MAMY, vì đây là hình bình hành, góc đối diện với góc 120* tất nhiên bằng 180*-120*= 60* rồi bạn :)) ;;)~

Bạn ơi, góc đối diện góc [TEX]120^o[/TEX] trong hình bình hành là góc [TEX]120^o[/TEX] chứ sao lại là [TEX]60^o[/TEX] . bạn nhầm góc kề 1 cạnh bên rùi!!;)=((
 
T

thjnnh123

Mình xin có ý kiến:
bài 1:định lí đưòng trung tuyến = 1/2 cạnh huyền nằm ở lớp 9,em nào không biết cũng đừng hoang mang
bài 2:hình học không gian sẻ đc học kĩ khi lên 11, các em nên xem cho vui thôi
Còn các bạn giải đề thì nên làm thật chi tiết,dễ hiểu,không nên làm nhanh để ra oai,với cách trình bày như vậy thì chắc chắn các bạn ko phải lớp 8 rồi
 
H

halinh_33

Mình xin có ý kiến:
bài 1:định lí đưòng trung tuyến = 1/2 cạnh huyền nằm ở lớp 9,em nào không biết cũng đừng hoang mang
bài 2:hình học không gian sẻ đc học kĩ khi lên 11, các em nên xem cho vui thôi
Còn các bạn giải đề thì nên làm thật chi tiết,dễ hiểu,không nên làm nhanh để ra oai,với cách trình bày như vậy thì chắc chắn các bạn ko phải lớp 8 rồi

bạn ơi! định lý đường trung tuyến = 1/2 cạnh huyền nằm ở chương trình lớp 8 cơ chứ ko phải lớp 9 đâu!
Còn hình ko gian thì lớp 8 chỉ học qua thôi ko kĩ bằng lớp 11 thì mình tán thành
 
Top Bottom