L
lionelmessivan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]a+b+c=0[/tex]
Tính [tex]P=\frac{1}{b^2+c^2-a^2}+\frac{1}{c^2+a^2-b^2}+\frac{1}{a^2+b^2-c^2}[/tex]
Đề nghị bạn ấn nút sửa bài để biết rõ về cách viết Latex, nếu lần sau vẫn gõ vậy thì xóa bài không nói trước
Tính [tex]P=\frac{1}{b^2+c^2-a^2}+\frac{1}{c^2+a^2-b^2}+\frac{1}{a^2+b^2-c^2}[/tex]
Đề nghị bạn ấn nút sửa bài để biết rõ về cách viết Latex, nếu lần sau vẫn gõ vậy thì xóa bài không nói trước
Last edited by a moderator: