Tìm x,y biết : x^ + 2x = 2018 - y^2
Trần Thùy Lunh Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2019 78 26 36 21 Thanh Hóa THCS Lương Chí 9 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y biết : x^ + 2x = 2018 - y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y biết : x^ + 2x = 2018 - y^2