H
hssh2001
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp em câu b ak
cho tam giác abc một đường thẳng song song với bc cắt cạnh ab tại d, cắt cạnh ac tại e
a. cm tam giác dec đồng dạng tam giác cdb
b. cm ad^2=ac.ce : ac^2 = ab.ad
Chú ý Tiêu đề
cho tam giác abc một đường thẳng song song với bc cắt cạnh ab tại d, cắt cạnh ac tại e
a. cm tam giác dec đồng dạng tam giác cdb
b. cm ad^2=ac.ce : ac^2 = ab.ad
Chú ý Tiêu đề
Last edited by a moderator: