T
thaongoc98
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
cho a^3 - 3ab^2 =19 và b^3 - 3a^2b=98 . Hãy tính : E = a^2 + b^2
bài 2:
Hai số a và b lần lượt thõa mãn các hệ thức sau:
a^3 - 3a^2 + 5 a - 17 = 0 và b^3 - 3 b^2 + 5b + 11 = 0. Hãy tính D = a+ b
cho a^3 - 3ab^2 =19 và b^3 - 3a^2b=98 . Hãy tính : E = a^2 + b^2
bài 2:
Hai số a và b lần lượt thõa mãn các hệ thức sau:
a^3 - 3a^2 + 5 a - 17 = 0 và b^3 - 3 b^2 + 5b + 11 = 0. Hãy tính D = a+ b