T
thaongoc98
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho x + y + z = 0 và xy + yz + zx = 0. Tính giá trị biểu thức:
B = ( x - 1)^2007 + y^2008 + (z +1)^2009
Bài 2: Cho a^2 + b^2 + c^2 = a^3 + b^3 + c^3 = 1
tính giá trị : C = a^9 + b^9 + c^1945
Bài 3: Chứng minh rằng
12^(2n+1) + 11^(n+2) chia hết cho 133
B = ( x - 1)^2007 + y^2008 + (z +1)^2009
Bài 2: Cho a^2 + b^2 + c^2 = a^3 + b^3 + c^3 = 1
tính giá trị : C = a^9 + b^9 + c^1945
Bài 3: Chứng minh rằng
12^(2n+1) + 11^(n+2) chia hết cho 133
Last edited by a moderator: