M
maricosa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Hệ số [TEX]x^4y[/TEX] trong [TEX]( 2x^2 + 3y)^3[/TEX]là..........?
2) Với x- y =1 thì [TEX]x^3 - y^3 - 3xy =[/TEX] .......?
3) Với x+ y =3 thì [TEX]Q = x^2 + 2xy + y^2 - 4x - 4y + 1[/TEX] Coa' GTNN là bao nhiêu ?
4) Cho tam giác ABC cân tại A, đg` cao AH hạ từ A , tia phân giác BD; HE // BD. Biết [TEX]AH = \frac{1}{2} BD[/TEX] \Rightarrow Góc A = .......?
5)Cho tam giác ABCvuông góc tại A. Độ dài 2 cạnh góc vuông là b, c; S ABC = 10, 625. Nếu [TEX]( b+ c)^2 = 85 [/TEX] thì góc B = ....?
6) Cho [TEX]x^2 + 3y^2 - 2x + 12y + 13 = 0[/TEX] \Rightarrow x= ...?; y=...?
2) Với x- y =1 thì [TEX]x^3 - y^3 - 3xy =[/TEX] .......?
3) Với x+ y =3 thì [TEX]Q = x^2 + 2xy + y^2 - 4x - 4y + 1[/TEX] Coa' GTNN là bao nhiêu ?
4) Cho tam giác ABC cân tại A, đg` cao AH hạ từ A , tia phân giác BD; HE // BD. Biết [TEX]AH = \frac{1}{2} BD[/TEX] \Rightarrow Góc A = .......?
5)Cho tam giác ABCvuông góc tại A. Độ dài 2 cạnh góc vuông là b, c; S ABC = 10, 625. Nếu [TEX]( b+ c)^2 = 85 [/TEX] thì góc B = ....?
6) Cho [TEX]x^2 + 3y^2 - 2x + 12y + 13 = 0[/TEX] \Rightarrow x= ...?; y=...?
Last edited by a moderator: