[Toán 8] Giải bài toán bằng cách lập phương trình

S

sieutrom1412kid

8) Ô tô I đi từ tỉnh A đến tỉnh B với vận tốc 40km/h. Sau 1h, ô tô II đi từ tỉnh B đến tỉnh A với vận tốc 65km/h. Hai ô tô gặp nhau khi ô tô I mới đi đc 2/5 quãng đường AB. Tính quãng đường AB

hieu van toc cua 2 xe la
65-40=25
thoi gian de xe 2 duoi kip xe 1 la
40:25=1,6
quang duong ab la 1,6.65.5:2=260km:)>-
neu dung thi nho thanks nhao=>:)>-:)>-:)>-:)>-:khi (34)::khi (31)::M29:
 
H

hieuduc10

Không có gì

bạn làm giúp mik bài này nha:
Trên quãng đường AB dài 190km, hai xe máy khởi hành từ hai tỉnh A và B và đi ngược chiều nhau. Xe thứ nhất xuất phát từ A với vận tốc 45 km/h. Xe thứ hai xuất phát từ B với vận tốc 50 km/h. Hỏi sau bao lâu hai xe gặp nhau.
 
N

nhattanmc123

Bài này lời giải còn thừa.Vì đề bài đã cho là số lẻ nên ko cần b= 0 làm gì.
 
Y

yuki481

giải bài tập

1 xe ô tô đi từ A đến B với vận tốc là 50km/h. Đi được 24 phút gặp đường xấu nên trên quãng đường còn lại vận tốc giảm đến 40km/h. Đến B chậm 18 phút.
 
Y

yuki481

giải bài tập

1 xe ô tô đi từ A đến B với vận tốc là 50km/h. Đi được 24 phút gặp đường xấu nên trên quãng đường còn lại vận tốc giảm đến 40km/h. Đến B chậm 18 phút.
các bạn có thể giải giúp tớ bài này dk ko:khi (15)::khi (122):
 
M

meomaimiu@gmail.com

Cho mình hỏi bài này nha
2 đội cùng làm 1 công việc sau 12h xong. Nếu 2 đội cùng làm chung 8h rồi đội 1 nghỉ đội 2 làm tiếp với n/suất gấp đôi trong 3h20' thì xong. Hỏi mỗi đội làm một mình bao lâu xong
 
Top Bottom