S
sangbaby_one
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình bình hành ABCD. Kẻ $AM \bot BC, AN \bot CD (M \in BC, N \in CD)$
a) Chứng minh $\triangle MAN \sim \triangle ABC$
b) Biết $S_{ABCD} = 50cm^2 , AN=5cm$. Tìm tỉ số đồng dạng cặp tam giác trên, tính $S_{MAN}$
a) Chứng minh $\triangle MAN \sim \triangle ABC$
b) Biết $S_{ABCD} = 50cm^2 , AN=5cm$. Tìm tỉ số đồng dạng cặp tam giác trên, tính $S_{MAN}$